Thành lập công ty chỉ 1-3 ngày, dịch vụ tận tình, chính xác, nhiều ưu đãi. Dịch Vụ Chăm Sóc 24h. Tư Vấn Miễn Phí. DV Kế Toán Chuyên Nghiệp. Dịch vụ: thành lập công ty, kế toán, thay đổi giấy phép kd.
Address :
272 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam,
TpHCM,
VietNam.
Tel : +842838110987
Email : vphcm@accvietnaminfo.vn
Image : Công Ty TNHH Dịch Vụ - Tư vấn ACC Việt Nam
PriceRange: 1000000$

Công ty ACC Việt Nam hân hạnh chào đón Qúy khách hàng!

Thành lập công ty chi nhánh/VPĐD/ ĐĐKD

Thành lập Chi nhánh/VPĐD/ ĐĐKD cho Công ty

Thành lập chi nhánh (CN), văn phòng đại diện (VPĐD) hay địa điểm kinh doanh (ĐĐKD) là nhu cầu thường thấy của các doanh nghiệp để mở rộng mạng lưới kinh doanh, xúc tiến hoạt động kinh doanh tới thị trường mới. Đây là một trong những sự lựa chọn tối ưu thay vì mở thêm các công ty mới. 

Lợi ích của việc thành lập Chi nhánh/VPĐD/ ĐĐKD:

1.Mở rộng thị trường: Thành lập chi nhánh/VPĐD/ĐĐKD giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường và tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Khi có chi nhánh/VPĐD/ĐĐKD đặt tại các khu vực khác, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được với những khách hàng mới, đồng thời cũng giúp tăng cường quan hệ khách hàng và mở rộng thị phần.

2.Gần gũi với khách hàng: Thành lập chi nhánh/VPĐD/ĐĐKD giúp doanh nghiệp gần gũi hơn với khách hàng tại các khu vực đó. Các chi nhánh/VPĐD/ĐĐKD này cung cấp dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp trong cùng một khu vực, do đó, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, tương tác và đặt hàng trực tiếp tại các địa điểm này.

3.Tăng tính cạnh tranh: Thành lập chi nhánh/VPĐD/ĐĐKD giúp doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Khi có nhiều điểm phân phối sản phẩm hoặc dịch vụ, doanh nghiệp sẽ có sự hiện diện mạnh mẽ hơn trên thị trường, đồng thời cũng tăng cường tính cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh khác.

4.Tăng hiệu quả hoạt động: Thành lập chi nhánh/VPĐD/ĐĐKD giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả hoạt động bằng cách phân chia công việc, tối ưu hóa quy trình sản xuất và kinh doanh, cùng với đó là việc giảm thiểu chi phí vận hành và tăng cường đào tạo cho nhân viên.

5.Tăng uy tín và tạo dựng hình ảnh: Thành lập chi nhánh/VPĐD/ĐĐKD giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh và tăng uy tín trong mắt khách hàng. Các chi nhánh/VPĐD/ĐĐKD này giúp cho doanh nghiệp có sự hiện diện rộng khắp và phát triển bền vững, đồng thời tạo dựng được lòng tin của khách hàng.

Quy định thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh

Dựa vào quy định của Luật Doanh nghiệp 2020 (Sửa đổi bổ sung 2022), ACC Việt Nam xin đưa ra những đặc điểm pháp lý cơ bản của 3 hình thức này như sau:

1.Chi nhánh: là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp, bao gồm cả chức năng đại diện theo ủy quyền. Ngành, nghề kinh doanh của chi nhánh phải đúng với ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

2.Văn phòng đại diện (VPĐD): là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó. Văn phòng đại diện không thực hiện chức năng kinh doanh của doanh nghiệp.

3.Địa điểm kinh doanh (ĐĐKD): là nơi doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh cụ thể.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi thành lập chi nhánh/ VPĐD/ ĐĐKD:

1.Hồ sơ thành lập chi nhánh, VPĐD

+Thông báo lập chi nhánh/VPĐD;

+Quyết định về việc thành lập CN/VPĐD;

+Biên bản họp về việc thành lập CN/VPĐD;

+Quyết định về việc bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh/VPĐD ;

+CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu (bản sao có chứng thực) của người đứng đầu chi nhánh/VPĐD;

+Giấy ủy quyền nộp hồ sơ & nhận kết quả thành lập CN/VPĐD;

+Các tài liệu cần thiết khác

2.Hồ sơ thành lập ĐĐKD

+Thông báo lập địa điểm kinh doanh;

+Giấy ủy quyền nộp & nhận kết quả lập ĐĐKD.

Quy trình, thủ tục thành lập chi nhánh/VPĐD/ĐĐKD trọn gói cung cấp bởi Công ty Luật ACC:

Bước 1: Tư vấn pháp lý

Tiếp nhận thông tin, tư vấn tổng quan và chuyên sâu các vấn đề pháp lý khi thành lập chi nhánh/ VPĐD/ ĐĐKD cho công ty.

Tư vấn sự khác biệt giữa việc thành lập chi nhánh, VPĐD và ĐĐKD (Về cơ cấu tổ chức, quản lý, phương thức hoạt động, thẩm quyền, các nghĩa vụ thuế, tài chính) để khách hàng tham khảo và định hướng theo nhu cầu thực tế; Tư vấn các điều kiện để thành lập chi nhánh/VPĐD/ĐĐKD; Tư vấn trình tự, thủ tục đăng ký hoạt động của chi nhánh/VPĐD/ĐĐKD;

Bước 2: Chuẩn bị và nộp hồ sơ

Soạn và nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt chi nhánh/VPĐD/ĐĐKD. CTY Luật ACC sẽ hỗ trợ soạn hồ sơ cho quý khách.

Bước 3: Nhận kết quả

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh/VPĐD/ĐĐKD.

Bước 4: Các thủ tục khác

Thực hiện các thủ tục sau khi thành lập chi nhánh/VPĐD/ĐĐKD.

Bước 5: Bàn giao kết quả

CTY Luật ACC sẽ bàn giao Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh/VPĐD/ĐĐKD kèm theo các giấy tờ liên quan khác đến tận nơi cho quý khách hàng và lưu hồ sơ hoàn tất dịch vụ.

Thời gian hoàn thành dịch vụ: Trong vòng 3-5 ngày làm việc (trừ thứ Bảy, Chủ nhật và ngày lễ) kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

Điều đặc biệt của dịch vụ “thành lập chi nhánh/VPĐD/ĐĐKD” của Công ty Luật ACC là chúng tôi không chỉ giúp các doanh nghiệp hoàn thành quá trình đăng ký thành lập chi nhánh/VPĐD/ĐĐKD một cách đơn giản và nhanh chóng mà còn đảm bảo tính hợp pháp và đúng quy trình pháp luật. Điều này giúp các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh được ổn định và tránh được các rủi ro pháp lý trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực luật doanh nghiệp, Công ty Luật ACC còn cung cấp cho các doanh nghiệp các dịch vụ tư vấn pháp lý và giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp để giúp các doanh nghiệp phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh một cách bền vững và hiệu quả.

Tham khảo các mô hình Công ty khác

Công ty Cổ phần

Công ty vốn đầu tư nước ngoài

Công ty liên doanh

Hộ kinh doanh

Để liên hệ với chúng tôi, bạn có thể truy cập website của Công ty Luật ACC hoặc gọi điện đến số hotline (093 8830 883) của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình.