Thành lập công ty chỉ 1-3 ngày, dịch vụ tận tình, chính xác, nhiều ưu đãi. Dịch Vụ Chăm Sóc 24h. Tư Vấn Miễn Phí. DV Kế Toán Chuyên Nghiệp. Dịch vụ: thành lập công ty, kế toán, thay đổi giấy phép kd.
Address :
272 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam,
TpHCM,
VietNam.
Tel : +842838110987
Email : vphcm@accvietnaminfo.vn
Image : Công Ty TNHH Dịch Vụ - Tư vấn ACC Việt Nam
PriceRange: 1000000$

Công ty ACC Việt Nam hân hạnh chào đón Qúy khách hàng!

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty ACC Việt Nam kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công trong kinh doanh !

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, với phương châm “CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC, UY TÍN”.  ACC Việt Nam luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp để cùng hướng tới sự phát triển bền vững.

Công ty ACC Việt Nam – Với đội ngũ kế toán trưởng, các cử nhân Luật, các chuyên viên tư vấn về thuế và kế toán lâu năm, nhiều kinh nghiệm; đảm bảo cung cấp cho quý doanh nghiệp các dịch vụ với độ tin cậy tuyệt đối, nhanh, chính xác, giá cả phải chăng.

Đơn vị chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho nhiều Doanh nghiệp lớn nhỏ tại TPHCM và các tỉnh thành lận cận. Nhiều doanh nghiệp đã xem ACC VIỆT NAM như một bộ phận không thể thiếu của công ty.

 

Giới thiệu ACC Việt Nam

Giới thiệu ACC Việt Nam, các dịch vụ thế mạnh là:

1. Về Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp.

Dịch vụ Đăng ký thành lập công ty

– Dịch vụ Thay đổi vốn điều lệ công ty

– Dịch vụ Thay đổi tên/người đại diện công ty

– Dịch vụ Thay đổi ngành nghề kinh doanh

– Dịch vụ Thay đổi địa chỉ trụ sở/chi nhánh công ty

– Dịch vụ Giải thể/ tạm ngưng hoạt động của chi nhánh/doanh nghiệp

– Dịch vụ Mua bán – sát nhập – tổ chức lại doanh nghiệp

2.  Về Dịch vụ tư vấn Thuế – Kế toán – Kiểm toán

Dịch vụ tư vấn Thuế

– Dịch vụ đăng kí thuế lần đầu cho các doanh nghiệp mới thành lập

– Dịch vụ kế toán thuế trọn gói hàng tháng

– Dịch vụ đăng kí lao động, hợp đồng lao động, BHXH, BHYT.

– Dịch vụ Rà soát, làm lại sổ sách kế toán

– Dịch vụ quyết toán thuế

– Dịch vụ Kiểm toán báo cáo tài chính

– Dịch vụ hoàn thuế

3.  Về dịch vụ Hộ Kinh Doanh

Dịch vụ tư vấn các vấn đề liên quan đến Hộ Kinh Doanh

– Thành lập hộ kinh doanh

– Dịch vụ giải thể, khóa mã số thuế hộ kinh doanh

4. Dịch vụ liên quan đến Sở hữu Trí tuệ

Dịch vụ Tư vấn sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu

– Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu thương hiệu logo độc quyền

5. Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến các lĩnh vực: Luật Lao Động, Bảo hiểm xã hội, Luật Doanh Nghiệp, Luật Thương Mại, Luật Thuế – Kế Toán.

– Dịch vụ Soạn thảo và rà soát các loại hợp đồng: Hợp đồng lao động, hợp đồng dịch vụ, hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp tác kinh doanh, đại lý,…

     Đối với ACC Việt Nam- khách hàng chính là giá trị cốt lõi cơ bản nhất mang đến động lực xây dựng công ty ngày càng phát triển và có vị thế trên thị trường. Mỗi khi bắt tay vào công việc, công ty ACC chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn tâm huyết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của ACC. Mỗi khách hàng là một yếu tố tạo nên giá trị và vị thế của công ty ACC hiện nay.

     Công ty ACC chúng tôi luôn luôn lắng nghe những trăn trở, băn khoăn của khách hàng và sẽ phân tích thấy hiểu từng nhu cầu của khách hàng, để từ đó vận dụng những kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm của mình để mang đến những giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao cho khách hàng đang cần.

    Đối với lĩnh vực dịch vụ mà công ty ACC cung cấp, công ty chúng tôi luôn mang đến những phương án và lựa chọn tốt nhất tới quý khách với mục đích hoàn thành nội dung công việc một cách nhanh chóng, tiết kiệm đối đa chi phí cho khách hàng cũng như luôn đảm bảo và bảo đảm các tài liệu, số liệu sổ sách, thông tin của khách hàng là bảo mật để khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng khi làm việc với công ty của chúng tôi.

     Bên cạnh các sự phát triển của các lĩnh vực dịch vụ mà Công ty ACC cung cấp thì đội ngũ nhân viên của công ty cũng là yếu tố của công ty để công ty tạo dựng được niềm tin tuyệt đối của khách hàng. Trong suốt những năm qua, nhân sự công ty ngày càng lớn mạnh không chỉ về số lượng mà còn về cả chất lượng. Với phương châm: “đúng pháp luật, chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp.” Sự uy tín tận tâm và trách nhiệm được công ty ACC luôn đặt lên hàng  đầu.

     Với mục tiêu đề ra là quan tâm đến lợi ích của khách hàng để khách hàng yên tâm trong việc kinh doanh, ACC VIỆT NAM mong muốn sẽ là hậu phương vững chắc để khách hàng phát triển.

CAM KẾT 4 CHỮ: “LÀM NHƯ ĐÃ NÓI”

TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI? HÃY LÀ NGƯỜI THÔNG THÁI, CHÚNG TÔI LÀM VIỆC BẰNG CẢ LƯƠNG TÂM VÀ TRÍ TUỆ, ĐÚNG PHÁP LUẬT, CHÍNH XÁC, NHANH CHÓNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP
Trân trọng!
Ban Giám Đốc

Thông tin về công ty ACC Việt Nam

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ACC VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 270-272 Cộng Hòa, P13, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0938830883- 02838110987
  • Email: lshuynhcongdung@gmail.com