Thành lập công ty chỉ 1-3 ngày, dịch vụ tận tình, chính xác, nhiều ưu đãi. Dịch Vụ Chăm Sóc 24h. Tư Vấn Miễn Phí. DV Kế Toán Chuyên Nghiệp. Dịch vụ: thành lập công ty, kế toán, thay đổi giấy phép kd.
Address :
272 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam,
TpHCM,
VietNam.
Tel : +842838110987
Email : vphcm@accvietnaminfo.vn
Image : Công Ty TNHH Dịch Vụ - Tư vấn ACC Việt Nam
PriceRange: 1000000$

Công ty ACC Việt Nam hân hạnh chào đón Qúy khách hàng!

Dịch vụ khai thuế ban đầu

Dịch vụ khai thuế ban đầu chủ yếu là dịch vụ mà các công ty vừa thành lập cần tới. Khai thuế ban đầu là công việc bắt buộc đối với mỗi công ty sau khi thành lập. Việc này có thể được thực hiện nhờ kế toán công ty hoặc thuê dịch vụ. Mà hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty sẽ giúp bạn khai và nộp lệ phí thuế ban đầu.

Để hiểu rõ hơn về việc khai và nộp thuế ban đầu, hồ sơ như thế nào và nạp thuế ban đầu ở đâu các bạn kế toán nói riêng và các doanh nghiệp mới thành lập nói chung nên tham khảo bài việt sau của công ty ACC Việt Nam dưới đây.

Khai và nộp lệ phí thuế ban đầu như thế nào?

Khai lệ phí môn bài là việc bắt buộc khi một khi người nộp lệ phí mới ra hoạt động kinh doanh. Chậm nhất là ngày cuối cùng của tháng bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh;

-Đối với những trường hợp người nộp lệ phí mới bắt đầu thành lập cơ sở kinh doanh. (chưa hoạt động sản xuất) thì phải khai lệ phí môn bài trong thời hạn 30 ngày. Tính từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

-Thời hạn bắt buộc để nộp tiền lệ phí môn bài khi mới ra hoạt động kinh doanh. Chậm nhất chính là ngày cuối cùng của thời hạn nộp hồ sơ khai lệ phí.

-Sau khi thành lập và đi vào hoạt động. Doanh nghiệp cần thực hiện nộp tiền lệ phí môn bài chậm nhất là ngày 30 tháng 01 hàng năm.

Hồ sơ khai thuế ban đầu gồm những gì?

Các kế toán thường phân vân không biết những hồ sơ khai thuế ban đầu gồm những gì. Do đó, bạn cần nắm rõ những giấy tờ quan trọng dưới đây:

-Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao được công chứng).

-Quyết định bổ nhiệm Giám đốc, Tổng giám đốc.

-Quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng hoặc người phụ trách kế toán của doanh nghiệp.

-Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân của người đại diện cho doanh nghiệp.

-Công văn đăng ký hình thức kế toán (Theo thông tư 200).

-Bảng đăng ký trích khấu hao tài sản cố định.

-Tờ khai lệ phí môn bài bản sao đi kèm với xác nhận đã nộp tiền lệ phí môn bài.

Lưu ý: Bạn nên liên hệ đội Tuyên Truyền hỗ trợ thuộc chi cục thuế quản lý công ty để hỏi cụ thể hồ sơ. Vì chưa có quy định rõ ràng và thống nhất đối với hồ sơ khai thuế ban đầu nên có thể có sự khác nhau đối với bộ hồ sơ khai thuế ban đầu của từng chi cục thuế

Thời hạn nộp hồ sơ khai thuế ban đầu?

Hiện không có quy định cụ thể về thời hạn nộp hồ sơ khai thuế ban đầu sau khi được cấp giấy phép kinh doanh. Nhưng cần lưu ý nộp hồ sơ khai lệ phí môn bài để tránh bị phạt do chậm nộp tờ khai và tiền lệ phí môn bài

Quy trình nộp hồ sơ khai thuế ban đầu như thế nào?

Sau khi đã có giấy phép kinh doanh và thực hiện đúng yêu cầu về hồ sơ khai thuế ban đầu. Thì việc quan trọng cần làm chính là nộp hồ sơ đúng địa điểm. Công việc này cần được tiến hành nhanh chóng. Đúng thời gian quy định để đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp.

Bước 1: Doanh nghiệp cử người đại diện hợp pháp để mang hồ sơ lên Chi cục thuế Quận (Huyện) tại nơi đặt trụ sở. Sau đó, cần tìm gặp bộ phận một cửa (phòng Tuyên truyền và hỗ trợ người nộp thuế) để nộp hồ sơ khai thuế ban đầu

Bước 2: Tiếp đến, người đại diện doanh nghiệp cần tiến hành gặp trực tiếp người quản lý thuế của doanh nghiệp.

Bước 3: Sau khi đã nộp đầy đủ hồ sơ và các thủ tục đúng yêu cầu. Thì doanh nghiệp cần chờ thời gian nhân viên thuế xuống công ty xác minh (Một số trường hợp không xuống)

Khi có quyết định chính thức của cơ quan Thuế rằng doanh nghiệp bạn được kê khai theo phương pháp khấu trừ thì doanh nghiệp sẽ bắt đầu được phép làm thủ tục đặt in các hóa đơn giá trị gia tăng.

Lưu ý: Ngoài đăng kí hồ sơ khai thuế ban đầu của thủ tục thành lập công ty cổ phẩn thì các kế toán cần thực hiện xây dựng thang lương và bảng lương cho nhân viên và tiến hành ký bảo hiểm với cơ quan bảo hiểm.

Dịch vụ khai thuế ban đầu giá rẻ tại Công ty Luật ACC

Nếu bạn không có thời gian để thực hiện thủ tục này thì ACCVINACO cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý hay nếu bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói thì đã bao gồm trong gói dịch vụ.

Công ty chúng tôi cung cáp các dịch vụ kế toán thuế, giá rẻ chuyên nghiệp. Luôn có nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí trong suốt quá trình làm việc.

Thời gian hoàn thành các dịch vụ nhanh bảo đảm không chậm trễ kế hoạch của công ty đối tác.

Tham khảo các dịch vụ thuế khác:

Báo cáo thuế trọn gói

Báo cáo tài chính cuối năm

Quyết toán thuế

Hoàn thuế

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ACC VIỆT NAM

Trụ sở: 270-272 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 0938 830 883 (Mr.Dụng)

Email: lshuynhcongdung@gmail.com

Website: https://accvietnam.vn/